Thursday, 04/06/2020 - 05:51|

🌹🌹🌹SẺ CHIA KHÓ KHĂN CÙNG HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI🌹🌹🌹

Đến hẹn lại lên , sau một thời gian dài nghỉ học tại gia đình, em Đoàn Ngọc Khánh lớp 6B; em Bùi Phương Thảo và Quách Trung Hiếu lớp 4B - Trường Tiểu học & THCS Đông Tân lại có niềm vui đến trường cùng thầy cô và bạn bè...Song niềm vui ấy được nhân lên gấp bội khi quà bảo trợ Quý 1 và quý 2 của cô Nguyễn Y Nhung - Hà Nội đã đến với các em ( mỗi em 3 triệu đồng) ngay trong những ngày đầu khi các em trở lại trường.
Hạnh phúc rạng ngời thể hiện trên gương mặt trẻ thơ của các em cùng những lời cảm ơn của những trò nghèo hiếu học qua thầy cô gửi tới cô Nguyễn Y Nhung - người trong suốt 1 năm qua đã luôn quan tâm , động viên khích lệ tinh thần vượt khó giúp các em tự tin hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh trên mái trường quê lúa đã cho thấy niềm vui, sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn tiếp tục dành kết quả tốt trong học tập để không phụ lòng các thầy cô cũng như nhà tài trợ !
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn cô giáo Nga Vũ - người kết nối và cô Nguyễn Y Nhung - nhà tài trợ đã giúp đỡ các em học sinh có HCKK vươn lên học tốt và mong muốn trong thời gian tới các em học sinh nghèo vượt khó của trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của cô cũng như của các nhà hảo tâm để các em có thêm niềm vui, sự tự tin và động lực trong học tập!
Trân trọng!