Wednesday, 21/10/2020 - 14:21|

Bổ sung phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường năm học 2020 - 2021

BỔ SUNG PHƯƠNG HƯỚNG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương, sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, cùng với sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ giáo viên và học sinh, chất lượng giáo dục  nhà trường luôn được duy trì và từng bước nâng lên đáp ứng với yêu cầu và nhiệm vụ giáo dục. Năm qua trường TH&THCS Đông Hà đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, nhà trường đã xác định cơ bản đạt các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Đây là sự khẳng định về chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục của nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời cũng là tiền đề quan trọng để nhà trường xây dựng chiến lược phát triển trong giai đoạn sau, với mục tiêu tiếp tục củng cố vững chắc tiêu chuẩn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu, đã và sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh cũng như nhân dân trên địa bàn xã, tiến tới đề nghị công nhận trường TH&THCS Đông Hà đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và trường chuẩn Quốc gia trong năm học 2020-2021.

Trường bổ sung kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2020 đến 2022 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Hiệu trưởng cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của nhà trường là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chương trình đổi mới giáo dục phổ thông 2018. Cùng góp phần đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Dưới đây là bản phân tích cụ thể

BỔ SUNG PHƯƠNG HƯƠNGCHIẾN LƯỢC-đã chuyển đổi.pdf