Thursday, 04/06/2020 - 06:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học sau khi nghỉ phòng tránh dịch covid -19

Công tác chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học sau khi nghỉ phòng tránh dịch covid -19

      Sau hơn 3 tháng học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch covid -19 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đến ngày 04 tháng 05 năm 2020 toàn bộ học sinh trên toàn tỉnh quay lại trường học. 

    Để đón các em học sinh trở lại trường an toàn, nhà trường đã phối hợp với toàn bộ giáo viên, một số học sinh dọn vệ sinh trường lớp, khử khuẩn lớp học.

    Công tác lao động vệ sinh được diễn ra vào sáng ngày 02 - 05 - 2020. Ngay từ 7h sáng tất cả CBGV, và hơn 20 học sinh khối 9 đã có mặt tại trường lau dọn phòng học, quét mạng nhện, cắt cỏ sân trường, khử khuẩn toàn bộ bàn ghế lớp học, phòng họp.... Công việc được diễn ra hết sức khẩn trương, nhưng không kém phần nhộn nhịp.

 

          Học sinh cắt có tại vườn trường
                    Học sinh cắt có tại vườn trường

 

        


 

 

 

 

 

      Được quay lại trường là mong muốn của tất cả các em học sinh, PHHS, và giáo viên sau kì nghỉ dài, vì vậy việc đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học là việc hết sức cần thiết. Nhà trường đã tổ chức họp Chi bộ để triển khai, quán triệt, nhắc nhở giáo viên công tác chuẩn bị đến trường, đồng thời triển khia trên zalo với các giáo viên còn lại.

    Để đảm bảo cho học sinh đến trường nhà trường đã chia các lớp thành 2 ca học sáng và chiều, mỗi ca học 3 tiết/ buổi, phân công giáo viên  trực đo nhiệt độ, kiểm tra dụng cụ cho học sinh ngay tai cổng trường trước các buổi học. Tuyên truyền trên loa phát thanh của xã triển khai đến phụ huynh học sinh và các em học sinh chuẩn bị đồ dùng cá nhân, nhắc nhở các em khi đến trường phải đảm bảo an toàn giãn cách theo đúng chỉ đạo của Bộ Giáo dục.

   Rất mong PHHS và các em học sinh phối hợp với nhà trường cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Vì một xã hội khỏe mạnh, không có dịch bệnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết