Sunday, 12/07/2020 - 17:35|

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Liên đội trường TH &THCS Đông Xuân lần thứ 2 năm 2020

Thực hiện Công văn số 03 ngày 11/2/2020 của Hội đồng Đội huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm 2020. Hôm nay, ngày 09 tháng 06 năm 2020 Liên đội Trường TH & THCS Đông xuân tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 2 năm 2020 để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020.

Đố ai đếm được lá rừng

Đố ai đếm được mấy tầng trời cao

Đố ai đếm được vì sao

Đố ai đếm được công lao Bác Hồ

Bác Hồ người cha già dân tộc, Bác đã dành chọn cả cuộc đời cho độc lập tự do, cho hạnh phúc no ấm của dân tộc Việt Nam. Tình thương bao la ấm áp của Người đã bao trùm lên lớp lớp thế hệ người Việt Nam. Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng những gì tốt đẹp nhất.

Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt Nam

Kính yêu và tỏ lòng biết ơn Bác Hồ, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, tham gia nhiều phong trào đóng góp vào sự nghiệp cách mạng chung của nước nhà.

Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Thông qua đại hội giúp các bạn thiếu nhi xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, người đội viên tốt, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Chị Vũ Thị Thu Huyền – Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng

Cô Vũ Thị Thúy Mai - TPT đội của Trường, lên phát biểu chào mừng

Giao lưu đội viên cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu