Wednesday, 21/10/2020 - 15:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC: 2020 – 2021

   Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2020 Liên đội trường TH Đông Phong tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

     Đến  dự và chỉ đạo đại hội có:

1.Anh: Bùi Văn Quý – Bí thư BCH Đoàn xã Đông Quan.

2. Cô Bùi Thị Yên  – Bí thư chi bộ,  hiệu trưởng nhà trường.

3. Cô : Tống Thị Thúy - Tổng phụ trách đội.

Các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và 30 bạn đội viên tiêu biểu, nhi đồng trong toàn liên đội.

Chào cờ theo nghi thức Đội.

Chào cờ theo nghi thức Đội.

Thư ký, chủ tịch của đại hội

 

Tại Đại hội,đại hội  đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Đông Phong đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục…..

Liên đội được Huyện đoàn tặng giấy khen.

01 Đại biểu được dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Thái Bình.

Anh : Bùi Văn Quý – Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng đại hội.

 

   

                      

     

                                                                 

Đại biểu phát biểu ý kiến chỉ đạo.

 

 

Bạn Nguyễn Tú Uyên -  lớp 5A đọc báo cáo tổng kết công tác đội  năm học 2019-2020.

 

        Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2020 – 2021, Liên đội Trường Tiểu học Đông Phong  quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và  chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Đội được huyện Đoàn tặng Giấy khen Liên đội.

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên, nhi đồng thu gom 1 kg/ năm. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện,tham gia quỹ “ Giúp bạn đến trường”,đa dạng hóa giờ chào cờ đầu tuần” Mỗi tuần một tấm gương sáng, một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay”….

  Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Chi đội 4A phát biểu tham luận.

 

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học :2020- 2021 có 07 bạn gồm:

 

              

BCH liên đội mới ra mắt đại hội .

      Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đông Phong nhiệm kì năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết