Saturday, 19/09/2020 - 06:03|

Phòng chống các bệnh mắc phải do giun gây ra.

Để phòng chống các bệnh mắc phải do giun gây ra. Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của trung tâm y tế Đông Hưng. Trạm y tế xã Phú Lương kết hợp với trường Tiểu học xã Phú Lương làm tốt công tác tẩy giun miễn phí cho học sinh.Chiều ngày 5 tháng 12 năm 2019, trường tiểu học Phú Lương đã phối hợp với cán bộ trạm y tế xã Phú Lương tổ chức tẩy giun hàng loạt cho học sinh. Kết quả như sau: đã có 500 trên tổng số 527 em tham gia uống thuốc tẩy giun đạt tỷ lệ 94,9%. Sau một ngày theo dõi sức khoẻ, tất cả các em đều khoẻ mạnh và không có tác dụng phụ nào xảy ra. Số học sinh chưa tham gia tẩy giun do không đảm bảo sức khoẻ, Nhà trường đã có kế hoạch cho uống vét vào những ngày sau.