Saturday, 18/01/2020 - 22:55|

TRƯỜNG TH&THCS MINH CHÂU TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GIAO LƯU VĂN NGHỆ GẶP MẶT GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

SÁNG 20/11 NHÀ TRƯỜNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM, GIAO LƯU VĂN NGHỆ GẶP MẶT GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Đúng 7h 30 phút ngày 20/11/2019 trường TH&THCS Minh Châu tổ chức buổi tọa đàm giao lưu văn nghệ gặp mặt giáo viên đã nghỉ hưu. Trong không khí tưng bừng ngày hội của các thày các cô, học sinh toàn trường đã có những bông hoa tươi thắm tặng các  thày cô đang dạy tại trường và các thày cô đã nghỉ hưu tỏ lòng tri ân trong ngày lễ trọng đại này. Dưới đây là những bức hình kỷ niệm lưu lại của các thày cô.

HÌnh ảnh các thày cô giáo nghỉ hưu đến dự buổi tọa đàm gặp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11