Friday, 05/03/2021 - 11:16|

Trường Tiểu học Đông La chào mừng Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 Đảng CSVN, Ký cam kết thực hiện Nghị định 137/CP

Sáng nay, ngày 25 tháng 01 năm 2021, chào mừng Khai mạc đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 Đảng cộng sản Việt Nam, trường tiểu học Đông La đã tổ chức lễ chào cờ, liên hoan văn nghệ và ký cam kết thực hiện Nghị định 137/2020 của Chính phủ.

Chào mừng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 900 em học sinh đã có mặt đầy đủ tại trường từ rất sớm chuẩn bị cho buổi lễ. Các băng tuyên truyền được Liên đội phát đi vang xa trên hệ thống loa truyền thanh. Trước buổi lễ chào cờ và tuyên truyền những nội dung Đại hội, Câu lạc bộ măng non hát, múa bài ca truyền thống: Em là mầm non của Đảng để chào mừng. Toàn trường hát vang bài ca: Đảng cho ta cả mùa xuân.

Tiếp sau đó, lễ chào cờ bắt đầu! Tiếng trống chào cờ và lời hát Quốc ca, Đội ca hôm nay như vang xa hơn, hùng tráng hơn! Những bài tuyên truyền cho Đại hội được Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố vô cùng khúc chiết.

Sau lễ chào cờ và tuyên truyền chào mừng Đại hội, nhà trường tổ chức cho giáo viên, học sinh ký cam kết thực hiện Nghị định 137/CP chuẩn bị cho đón xuân Tân Sửu.

Đến với Tiểu học Đông La là đến với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả!

Múa hát chúc mừng khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng

Bí thư chi bộ tuyên truyền Đại hội
Học sinh phát biểu
Đại diện cô, trò khối 1 ký cam kết