• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG

Trường tiểu học Đông La ra quân hưởng ứng tháng an toàn giao thông

Sáng ngày 9.9.2019,trường tiểu học Đông La tổ chức ra quân hưởng ứng tháng An toàn giao thông, ký cam kết thực hiện các nghị định chính phủ và Đội mũ bảo hiểm cho học sinh

Thực hiện kế hoạch An ninh trật tự trường học, thực hiện chỉ đạo của liên ngành về công tác ANTT, trường tiểu học Đông La đã tổ chức ra quân ký cam kết thực hiện các Nghị định chính phủ, đặc biệt là cam kết và hướng dẫn cho học sinh đội mũ bảo hiểm an toàn, đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng các phương tiện xe đạp điện, xe mô tô; Hướng dẫn học sinh cách sử dụng phương tiện giao thông bằng ô tô khi đi học và trở về nhà.

Tham dự lễ ra quân có đông đủ 872 em học sinh của 26 lớp; 45 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các phụ huynh học sinh. Sau tổng kết rút kinh nghiệm và kế hoạch thực hiện mà đồng chí hiệu trưởng triển khai là lễ ký cam kết với các lớp và trao thưởng.

Kết thúc giờ chào cờ đầu tuần sau khai giảng, nhà trường đã thực hiện xong việc ký cam kết cho giáo viên và học sinh.

Các bạn học sinh thực hiện tốt Luật giao thông hân hoan nhận quà
Cô Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh xuất sắc
Những khẩu hiệu được chúng em mang theo
Việc ký cam kết được thực hiện