Friday, 05/03/2021 - 11:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Đông La sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021 nghiêm túc, hiệu quả

Học kỳ 1 năm học 2020-2021 kết thúc, trường tiểu học Đông La hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những giải pháp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép: Vừa chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

Kết thúc 18 tuần thực hiện nhiệm vụ học kỳ I- năm học 2020-2021, cô và trò trường tiểu học Đông La hân hoan sơ kết học kỳ. Mặc dù rất bận bịu với công việc vừa hoàn thành chương trình, vừa thực hiện kiểm tra, lồng ghép với tập huấn các modun bồi dưỡng chương trình GDPT 2018, hoàn thiện hồ sơ đánh giá học sinh, giáo viên nhưng nhiệm vụ nào cũng được chỉ đạo sát sao của quản trị viên, Ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ và đồng lòng chung sức của đội ngũ, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành xuất sắc.

Năm học 2020-2021, năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1, trường tiểu học Đông La vinh dự được đón các đoàn công tác của Bộ GD&ĐT về thăm 2 lần, cũng trong học kỳ 1, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đón thanh tra chuyên ngành của Sở GD&ĐT.

Trong báo cáo sơ kết, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những việc đã và chưa làm được trong học kỳ, chỉ ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ còn lại của năm học. Việc xây dựng hệ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ được đề cao, chất lượng giáo dục toàn diện và định hướng phát triển năng lực học sinh được chú trọng. Bên cạnh đó, nhiệm vụ phòng chống dịch covid 19 được nhấn mạnh để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện cho học sinh.

Qua thảo luận, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thuận, nhất trí, thống nhất thay đổi để sẵn sàng tâm thế thực hiện nhiệm vụ học kỳ 2. Sơ kết học kỳ 1 diễn ra ấm cúng, thân thiện, dân chủ và bình đẳng tại trường tiểu học Đông La. Ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc và tự hào về kết quả mình đã đạt.

Thảo luận trong hội nghị
Dân chủ, kỷ cương trong hội họp

 

Đoàn kết, yêu thương cùng thực hiện nhiệm vụ
Thân thiện, bản lĩnh trong thực hiện nhiệm vụ

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thị Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết