Thursday, 04/06/2020 - 06:25|

Hội chữ thập đỏ Thái Bình và Tổ Chức LATIER-DAY SAINT CHARITIES nghiệm thu công trình nhà vệ sinh và đưa vào sử dụng !

Được sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ Thái Bình và Tổ Chức LATIER-DAY SAINT CHARITIES  Tài trợ cùng với đơn vị thi công xây dựng công trình nhà vệ sinh cho các em học sinh trường TH & THCS Đông Kinh sau một thời gian xây dưng đến nay công trình đã hoàn thành nghiệm thu và đi vào sử dụng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các em học sinh !

Các Đ/C Đại diện Hội chữ thập đỏ Tỉnh, Nhà tài trợ, chính quyền địa phương, Nhà trường cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Các em học sinh rửa tay vệ sinh trước khi vào lớp

Với khẩu hiệu Tiết kiệm nước - Giữ vệ sinh chung

Thay măt ban giám hiệu Trường TH & THCS Đông Kinh:

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Thái Bình Và  Tổ Chức LATIER-DAY SAINT CHARITIES cùng đơn vị thi công sau một thời gian đến nay công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

HT.

LÊ ANH TÂN