Friday, 05/03/2021 - 11:02|

Đến hẹn lại nên, từ 3 năm nay, cứ mỗi dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán và khi các em đã hoàn thành chương trình học kỳ 1 thì Hội Cựu học sinh của trường lại trở về quê hương trao quà khuyến học cho các em học sinh...

Sáng nay, tại trường Tiểu học và THCS Đông Tân huyện Đông Hưng , các thế hệ cựu học sinh trường cấp 1-2 xã Đông Tân do các cô chú Cuong Kien Nguyen, Diep Bui, Thu Nguyễn, Đặng Khánh Hào, Cao Tuyết Phong Nguyễn Thị Lan đại diện đã tổ chức buổi trao quà cho 30 học sinh có thành tích cao trong năm học 2019-2020 và 70 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300 000 đồng. 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi em được nhận từ hội CHS 1 triệu đồng tiền mặt và 2 phần quà từ cô Cao Tuyết Phong và cô Nguyễn Thị Lan. Cũng trong buổi sáng nay 130 em học sinh được nhận áo ấm từ cô Cao Tuyết Phong - Giám đốc Công ty XDTM Tuyết Phong- Hà Nội. Tổng giá trị quà tặng là hơn 40 triệu đồng.

Tới dự buổi trao quà hôm nay có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng ủy- HĐND - UBND , đại diện Hội Chữ thập đỏ của xã, các ông bà trong Ban thường trực PHHS , các bậc phụ huynh có con em được nhận quà trong ngày hôm nay cũng có mặt đông đủ.

Trong suốt một năm qua,mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch COVID song nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm của các thế hệ cựu học sinh với toàn bộ hệ thống băng biển, khẩu hiệu trang trí trong khuôn viên cấp Tiểu học của cô Thu Nguyễn trị giá hơn 10 triệu đồng, 2 cây bóng mát trước đơn nguyên phòng học mới và 4 trụ bóng rổ của chú Nguyễn Cuong Kien Nguyen trị giá gần 15 triệu đồng, nhiều khóm hồng của cô Diep Bui và Diep Hoa làm tôn lên vẻ đẹp của trường.

Thay mặt các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh xin trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà các thế hệ cựu học sinh của trường đã dành thầy trò nhà trường. Những món quà nghĩa tình này là nguồn cổ vũ động viên để thầy trò nhà trường có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học ! Năm mới- xin gửi lời chúc sức khỏe- hạnh phúc và tiếp tục thành công đến các vị đại biểu,phhs và thế hệ cựu học sinh của nhà trường và mong muốn sẽ được đón nhận những tình cảm quý báu của mọi người dành cho trong thời gian tiếp theo...Trân trọng!!!