Sunday, 19/01/2020 - 21:40|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN ĐÔNG HƯNG NĂM HỌC 2018 – 2019.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG SƠN THAM GIA THI GIÁO VIÊN

DẠY GIỎI HUYỆN NĂM HỌC 2018- 2019.

Trường tiểu học Đông Sơn thuộc cụm 4 Đông Hưng  là đơn vị 10 năm qua trong tốp đầu về phong trào và chất lượng giáo dục của huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình, năm học 2018- 2019 nhà trường được Phòng GD&ĐT phân công nhiệm vụ là đơn vị đặt điểm thi giáo viên đạy gỏi cấp Tiểu học. Trong những ngày vừa qua thầy và trò nhà trường tiếp tục cải tạo cảnh quan, cơ sở vật chất và giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp để Hội thi diễn ra được trang trọng và chất lượng. Nhà trường có 4 cô giáo dự thi là những giáo viên tiêu biểu của nhà trường đã vượt qua vòng thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, được tổ khối bình chọn dự thi cấp huyện cả 4 cô cũng đã vượt qua phần thi năng lực và ngày 21/ 01/ 2019 thể hiện bằng 1 tiết thực hành. Các cô giáo dự thi : Cô Bùi Thị Sâm chủ nhiệm lớp 1C, cô Phạm Thị Liễu chủ nhiệm lớp 3A, cô Nguyễn Thị Phương chủ nhiệm lớp 4C, cô Đỗ Thị Thúy giáo viên dạy môn Tiếng Anh tất cả đều tự tin bước vào cuộc thi và hy vọng đạt kết quả tốt. Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết dạy:

(Cô giáo Phạm Thị Liễu với tiết dạy Toán lớp 3 bài: Tháng - Năm)
( Ban giám khảo chấm tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Liễu)
(Cô giáo Nguyễn Thị Phương với tiết dạy Tập đọc lớp 4 bài: Sông La)
( Ban giám khảo chấm tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Phương)
(Cô giáo Bùi Thị Sâm với tiết dạy Tiếng việt công nghệ lớp 1, tiết 2 vần: Uân- Uất)
( Ban giám khảo chấm tiết dạy của cô giáo Bùi Thị Sâm)

Tác giả: Nguyễn Minh Quý