Friday, 05/03/2021 - 11:35|

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh - Xây dựng và pháy triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Tại Trường Tiểu học - THCS Đông Tân

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường đáp ứng nhu cầu về chuẩn năng lực Tiếng Anh ở mối cấp học thep quy định của Bộ GD$ĐT.

- Tạo môi trường cho học sinh trao đổi, trau dồi kiến thức Tiếng Anhtheo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

- Khơi dậy niềm đam mê và hứng thú đối với môn Tiếng Anh trong mỗi học sinh

- Tạo cơ hội để giáo viên, học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học Tiếng Anh, Kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng nghe nói đọc viết cho học sinh.

- Liên đội trường Tiểu học Và THCS Đông Tân kết hợp với chuyên môn tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh - Xây dựng và pháy triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.