Thursday, 04/06/2020 - 05:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tấm lòng vàng ủng hộ covid-19 đến với trường TH _ THCS Đông Hà

Tập thể CBGV và học sinh nhận quà ủng hộ từ các tấm lòng vàng

                     Để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, nhà trường đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các cấp lãnh đạo, của nhân dân, PHHS, cựu học sinh. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, ngày 02 - 05- 2020, tại văn phòng trường Tiểu học và THCS Đông Hà đã nhận được sự ủng hộ của PHHS, cựu học sinh khóa 1994 - 1998 về tại văn phòng trao những món quà là vật chất đến tận tay các thầy cô giáo. Quà là khẩu trang, nước sát khuẩn, máy đo nhiệt độ. 

                              Thay mặt cho ban liên lạc hội cưu học sinh khóa 1994 -1998, trưởng ban liên lạc phát biểu

                                                                                                                         

 

        Bên cạnh đó nhà trường còn nhận được rất nhiều sự đóng góp thầm lặng của các em là em: Đặng Văn Khải, Hoàng Minh Trung, Hoàng Minh Dũng, con gái đ/c Như là học sinh cũ của nhà trường

        Trước tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, thầy và trò nhà trường rất xúc động, thay mặt cho toàn thể CBGV, học sinh toàn trường, Thầy Đặng Văn Ánh  - P. Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc PHHS, cựu học sinh của nhà trường và đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của các mạnh thường quân để thầy và trò có được đầy đủ cơ sở vật chất để nâng cao khả năng phòng tránh trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết