Wednesday, 21/10/2020 - 13:59|

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG CHÂU NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Chúng con chỉ cần nhắm mắt lại sẽ nghe tiếng của đất trời, cả một trang sử hào hùng mà cha anh đã trải qua, những con người hy sinh không tiếc máu xương mình là những người thanh niên, là những người thiếu nữ tuổi đôi mươi với đôi mắt cháy lửa tình yêu quê hương đất nước, với trái tim dũng camrkieen cường bước lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng. Những con đường hầm những trận chieensgianhf lấy từng tấc đất, có người lính đã nằm xuống để đồng đội mình được tiến lên.

Có những cái chết mãi thành bất tử

Chiến công này lịch sử dấu còn ghi

Hào khí non sông chung đúc thật diệu kỳ

Tỏa rạng để vang lừng bốn bể

Với tình cảm và trách nhiệm cùng với địa phương trong việc chăm sóc , chăm lo nghĩa trang liệt sỹ, thầy và trò trường tiểu học Hồng Châu  cứ thứ 5 hàng tuần thực hiện chăm sóc đài tưởng niệm liệt sỹ xã nhà..Tại đây thầy và trò đã vệ sinh quang cảnh và thắp hương tại nghĩa trang.

Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các chú các anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.