• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019, Trường THCS Liên Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Dù thời tiết nắng nóng, nhưng từ sáng sớm,các em học sinh trong trang phục áo trắng quần sẫm màu, đã có mặt đông đủ, với bao niềm vui háo hức hứa hẹn buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng bộ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Liên Giang. Sau diễn văn buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới trong nhịp vỗ tay giòn giã của các em học sinh. Tại buổi lễ, thầy trò Trường THCS Liên Giang đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới, và được lắng nghe ý kiến phát biểu giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường trong năm học mới. Kết thúc buổi lễ các đại biểu,các thầy trò trường THCS Liên Giang đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các vị đại biểu và thầy trò nhà trường.