Saturday, 19/09/2020 - 07:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐÔNG HƯNG NĂM HỌC 2019 -2020

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2019– 2020, cấp học mầm non huyện Đông Hưng; từ ngày 27-29/11/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hưng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với hình thức tập trung và trực tuyến nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về kiến thức và năng lực tổ chức một số hoạt động giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non từ độ tuổi 25 – 36 tháng đến độ tuổi 5-6 tuổi.

          Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Cao Thị Kim Quy – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT phụ trách cấp học. Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các cơ sở giáo dục mầm non trong huyện.

          Tham dự chuyên đề cán bộ quản lý, giáo viên dự một số hoạt động chơi tập có chủ định đối với nhà trẻ và hoạt động học đối với mẫu giáo.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

Qua việc dự sinh hoạt chuyên môn cán bộ, giáo viên được học tập, trao đổi, rút kinh nghiệm, biết linh hoạt lựa chọn phương pháp, hình thức để tổ chức các hoạt động cho trẻ trong trường mầm non nhằm thực hiện có chiều sâu chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Trẻ được hoạt động trải nghiện tích cực; biết một số kỹ năng, thể hiện một số cảm xúc như: Chào hỏi, lễ phép, biết thực hiện một số hành động khi bị xâm hại, buồn, vui, động viên, an ủi, chia vui,  phân biệt việc làm tốt – chưa tốt …


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết