Friday, 05/03/2021 - 10:45|

Trường THCS Liên Giang tổ chức phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

Sáng ngày 28/12/2020, trường THCS Liên Giang tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Về dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Quốc Hoàn- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có sự có mặt của 380 học sinh trong toàn trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thầy giáo Nguyến Quốc Hoàn đã phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, tiếp theo cô giáo Nguyễn Thị Hường- Gv tiếng Anh đã phát biểu tiếp nhận phong trào và trình bày kế hoạch thực hiện tại nhà trường. Đại diện học sinh trong toàn trường, em Nguyễn Thái Bảo Mai lên phát biểu hưởng ứng phong trào.

Text below