• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Liên Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona và hướng dẫn học sinh cách sử dụng khẩu trang y tế

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Hưng, nhằm trang bị những kiến thức hiểu biết về dịch bệnh Corona và kĩ năng phòng tránh dịch bệnh tại gia đình và cộng đồng. Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2020, Trường THCS Liên Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona, về dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường cùng sự có mặt của 373 em học sinh trong toàn trường. Tại buổi tuyên truyền, thầy giáo Đỗ Cao Dung- TPT Đội trực tiếp tuyền truyền tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền đã giúp trang bị những kiến thức cơ bản về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và những kĩ năng phòng tránh dịch bệnh chủng mới virus Corona.