Wednesday, 21/10/2020 - 15:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao phần thưởng cho học sinh đạt kết quả cao trong kì thi khảo sát cuối tháng 9

Sáng thứ hai ngày 12 tháng 10 năm 2020, trong không khí vui tươi của buổi sinh hoạt đầu tuần. BGH trường THCS Trọng Quan trao thưởng cho các em đạt giải trong kỳ thi khảo sát tháng 9 vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng 5 em học sinh mỗi phần quà trị giá 100 nghìn đồng. Mặc dù đó là số tiền không lớn, nhưng nó là niềm động viên tinh thần cho các em cố gắng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra cô còn tuyên dương các em đạt thứ hạng 2,3,4  trong kì thi khảo sát chất lượng tháng 9 năm 2020 của các khối 6,7,8 và 9. Cô cũng động viên, an ủi những em xếp thứ hạng 1,2,3 từ dưới lên, mong các em sẽ cố gắng rèn luyện để đạt kết quả cao hơn trong kì thi khảo sát chất lượng tháng 10. 

Cô Nguyễn Thị Phương Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em đạt kết quả cao 

 

 

Các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập được tuyên dương trước cờ

Buổi lễ tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh giỏi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt bởi những tiếng cười, ánh mắt trẻ thơ. Chúc các em học sinh của THCS Trọng Quan luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành thế hệ vàng làm rạng danh quê hương đất nước.

 


Tác giả: Khổng Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết